ร้อนมาก ตั้งครรภ์32+6

มีเเม่ๆคนไหนยิ่งท้องเเก่ยิ่งร้อนมากๆไหมคะ วันนึงคืออาบน้ำ4-5รอบเลย

เหมือนกันเลยค่า ทางนี้ 33วีค เปิดแอร์ทั้งวันเลยค่ะ วันกินข้าวนอกบ้านก็นั่งเหงื่อท่วมอยู่คนเดียว😅

2y trước

กินก๋วยเตี๋ยวที เเทบจะเป็นลมเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ​ ตอนนี้34วีคแล้ว​ นอนตอนกลางคืนกว่าจะหลับ​ เหงื่อท่วมหลังหมดแล้วงับ😆

2y trước

นอนไม่ค่อยหลับเลยคะตื่นทั้งคืน

เป็นค่ะ ก่อนท้องขี้หนาว ทุกวันนี้เปิดแอร์ตลอดเวลาแล้ว เปิดพัดลมจ่อตัวเองอีกด้วย 😂

2y trước

ใช่ๆก่อนท้องขี้หนาวเจอเเอร์นิดเดียวก็สั่นเเล้ว พอมาตอนนี้เยอะไหนก็เอาไม่อยู่😅

บ้านนี้พึ่งจะ27สัปดาห์ก้อาบวันละ3รอบแล้วค่ะ อากาศร้อนด้วยและคนท้องก้ร้อนคูณสอง

2y trước

มากๆเลยเน๊อะเเม่เเต่ของเค้าเพิ่งจะมาร้อนเยอะไปตอน32

เราก็เป็นค่ะ จากที่เป็นคนขี้ร้อนอยู่แล้ว ยิ่งท้องแก่ยิ่งขี้ร้อนนนนนน

2y trước

ใช่ค่ะ ร้อนแบบ เปิดแอร์ต้องเปิดพัดลมด้วย

ทั้งร้อนทั้งหงุดหงิดเลยค่ะ เปิดแอร์ตลอด ค่าไฟเท่าไรว่ากัน😅

2y trước

ไม่เปิดแอร์ คือนอนไม่หลับเลยค่ะ เหนียวตัวเหม็นตัวเอง เวียนหัวจนอ้วกเลยค่ะ ยอมเสียค่าไฟแพงหน่อย ดีกว่าทรมานเราเองค่ะ

เปิดแอร์ทั้งวันเบยจร้า 36w ร้อนด้วยอากาศด้วยแม่อึดอัดด้วยจร้า ✌🏻😓

2y trước

🤣🤣🤣😓😓😓

เป็นเหมือนกันค่ะขนาดเปิดแอร์อยุ่ยังร้อนเลยค่ะนึกว่าเป็นคนเดียว

2y trước

พอเข้ามาถามคำถามค่อยสบายใจหน่อยว่าเป็นเหมือนกันหลายบ้านเลย

ร้อนจนพ่อถามร้อนขนาดนั้นเลยหรอ 5555 ไม่เปิดแอร์นอนไม่ได้เลยค่ะ

2y trước

ร้อนจนเหงื่อออกคอเลยจ้า ก่อนท้องไม่มีเลย

ร้อนเหมือนกันค่ะ คิดว่าเป็นคนเดียว แต่ก่อนร้อนนิด ๆ จะทนไหว 🤣

2y trước

ตอนนี้สุดจะทนกับอากาศ555