ตั้งครรภ์

ไม่ค่อยได้กินยาบำรุงที่หมอให้มาเป็นไรมั้ยคะ​ 32+4

ควรติดกระเป๋าไว้ตลอดนะคะ ควรกิน ควรลืม

ควรกินนะคะ ดีต่อแม่และลูก

5y trước

ช่วงหลังๆชอบลืมอะคะ​ ไตรมาสแรกยังพจายามมไม่ลืม​ แต่ตอนนี้บางวันนอนบ้านเราบางวันนอนบ้านแฟนละลืมเอามาตลอด😭😭