ขอสอบถามหน่อยค่ะ

มีเลือดไหลออกทางช่องคลอดตอน14สัปดาห์ไปหาหมอหมอบอกว่าเป็นแท้งคุกคามเราต้องดูแลตัวเองหลังจากนี้ยังไงบ้างค่ะ

เราก็เคยเป็นแท้งคุกคามทำอะไรไม่ได้เลยเลือดซึมตลอดจนได้6เดือนกว่าน้องก็ไม่อยู่ด้วย...พยายามอย่าทำอะไรมากค่ะเฉยได้เฉย..มันอันตรายมาก..😥😥😥

2y trước

ไหลมา3วันเเล้วค่ะร่างกายเหนื่อยมาก

หมอได้ฉีดยาให้มั้ยค่ะ เดินให้น้อยที่สุดไม่จำเป็นไม่ต้องเดินเลยยิ่งดีค่ะ พวกเรื่องนั่งรถด้วยค่ะห้ามเลยนะค่ะ พวกยกของหนักๆด้วยค่ะ

2y trước

นี้แหละคะปัญหสมันจำเป็นต้องนั่งรถบ่อย แต่ตั้งเเต่เป็นมาก๋พยายามไม่นั่งรถไปไหนมาไหน #ขอบคุณนะคะ

ไม่ยกของหนัก ไม่เดินเยอะ พยายามนอนเยอะ ๆ ค่ะ พยายามไม่เครียด ส่วนตัวผ่านมาแล้วตอน 6 วีคค่ะ สู้ ๆ นะคะ เป็นกพลังใจให้ค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ตอนทั้งวันลุกแค่เข้าห้องน้ำกับกินข้าว

ไปฉีดยากันแท้งค่ะตามคลีนิที่เขารับฝากคันค่ะบอกหมอว่าเป็นแท้งคุกคามค่ะ

2y trước

ไปมาหมดแล้วค่ะคุณแม่ ไม่มีที่ไหนฉีดให้เลยค่ะมีเเต่บอกว่ายังกินยาหรือฉีดยาไม่ได้🥺

นอนเฉยๆห้ามเดินห้ามขยับตัวเยอะค่ะ