สอบถามหน่อยค่ะ

มีเลือดออกตอน 39+1 สัปดาห์ บวกกับท้องเเข็งต้องรีบไป โรงพยาบาลไหมพอดีที่บ้านบอกว่าเป็นเรื่อง ปกติ ท้องเเรกด้วย

สอบถามหน่อยค่ะ

รีบไปหาหมอดีกว่าค่ะตั้งครรภ์ไม่ควรจะมีเลือดออกนะคะ

ท้องแก่แล้ว ผิดปกตินิดหน่อยต้องไปโรงบาลเลยค่ะ

เลือดเป็นสีแดงแบบนี้ต้องไปรพ.ค่ะแม่

ผมเเตกเป็นที่เรียบร้อยค้าบ

2y trước

คลอดเองค่า

รีบไปหาหมอดีกว่าค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ

ไปเลยคะ