มีเลือดออกตอน31สัปดาห์

มีเลือดออกแต่ไม่ปวดท้องผิดปกติอะไรมั้ยค่ะน้องยังดิ้นอยู่ค่ะแต่ท้องแข็งเป็นช่วงๆเป็นเลือดสดออกเป็นบางวันอยากทราบว่าเกิดจากอะไรค่ะ

หาแล้วค่ะหมอบอกเครียดกับนั่งรถบ่อยให้พักผ่อนค่ะเลือดก็ไม่ออกแล้วมันกระแทกบ่อยค่ะมีผล

ควรไปหาหมอด่วนเลยค่ะแม่

ไปหาหมอด่วนคะ

5mo trước

อันตรายถึงชีวิตคะ ถ้าหนัก ควรรีบไปตรวจ