36+5วีคมีอาการแน่นหน้าอก เวียนหัว อยากจะอ้วก ควรไปหาหมอไหมค่ะ

มีอาการแน่นหน้าอกปวดหัวเวียนหัว และอยากจะอ้วก ควรไปหาหมอไหมค่ะ เพราะไม่เคยเป็นอาการแบบนี้เลยค่ะ

ต้องไปนะคะ เพราะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ อายุครรภ์เยอะแล้ว นิดๆหน่อยๆไปหาหมอเลยจะดีที่สุดนะคะ 💫

เเนะนำไปหาคุณหมอเสี่ยงครรภ์เป็นพิษอันตรายนะคะ

แนะนำไปหาหมอดีกว่านะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️