ตั้งครรภ์24+1w

มีอาการท้องแข็งบ่อยมากวันละ4-5ครั้ง แต่ละครั้งแข็งอยู่ประมาณ9-10วิ ตอนท้องแข็งจะรู้สึกหายใจไม่ออกรู้สึกชาๆที่ช่องคลอด หมอที่ฝากครรภ์บอกว่าเรามีเยื้อบุพโพรงมดลูกเจริญผิดที่เลยทำให้มีอาการท้องแข็ง. ต้องเหน็บยาทุกคืน #มีแม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ

1 Trả lời

แม่ต้องระมัดมากๆนะคะ. แล้วเหน็บยานี้ต้องเหน็บเองทุกคืนเหรอคะ