ท้องแข็ง 4 เดือน ท้องแรก

มีอาการท้องแข็งตอน 3 เดือนนิดๆมาละคะ จะแข็งตรงท้องน้อย จะเกี่ยวกับการทำงานที่ต้องเดินบ่อยขึ้นลงบันได 1ชั้น นั่งนาน ขับรถไกล ไหมคะ ท้องแรกคะ แอบกังวล

1 Trả lời

เวลามีอาการท้องแข็งให้นั่งพัก พยายามอย่าเดินบ่อยค่ะ ถึงนัดตรวจครรภ์อย่าลืมบอกหมอนะคะว่าท้องแข็งบ่อย หมอจะได้ให้ยาคลายมดลูกมากิน

4y trước

ขอบคุณค่าาแม่