ท้องแรก

ท้อง4เดือน ขึ้นลงบรรได4. ชั้น จะเป็นไรกับลูกมั้ยคะกังวลมากเลย ขึ้นแล้วเหนื่อย ต้องหยุดยืนพักนึงแล้วเดินต่อ

1 Trả lời

ไม่ลงน้ำหนักมาก ไม่ย่ำแรง หาจังหวะหยุดพัก นะคะ บ้านนี้ไตรมาสแรก แค่ขึ้นบันไดที่บ้านสองชั้นก็ใจเต้นแรงแล้วค่ะ สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้จ้า