???6เดือน7วันค่ะ

มีลูกบ้านไหนชอบทำท่านี้บ้างค่ะ???

???6เดือน7วันค่ะ

พัฒนาก่อนที่เขาจะคลาน หลานที่บ้านก็ทำแบบเดียวกัน เหมือนฝึกความแข็งแรงแขนขาให้แข็งแรงพอที่รับน้ำหนักตัวเองตอนคลาน

4y trước

น้องคลานได้กี่เดือนค่ะบ้านนี้ทำสองท่าได้ค่ะแต่ตั้งท่าแต่ยังขยับไปข้างหน้าไม่ได้

พัฒนาการอย่างนึงค่ะ แต่คนอื่นบอกท่าขอน้อง แม่บ้านนี้ไม่เชื่อ ลูกชายทำตอนเกือบๆ2ขวบ แม่บังเอิญท้องเฉยเลย 5555

4y trước

ไม่ไหวแล้วว😂😂

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ลูกบ้านนี้กำลังหัดนั่งเองค่ะแต่บางครั้งก็จับโต๊ะยื่นเองค่ะ

4y trước

ตอนนี้น้องกี่เดือนแล้วค่ะ😃

เป็นเหมือนกันค่ะจับคว่ำทีไรก็จะโก่งแบบนี้เรยค่ะ น้องได้1เดือน12วันค้ะ

4y trước

โห้เก่งจัง

ที่บ้านเราเขาว่าถ้าเดกทำท่าแบบนี้แสดงว่านางอยากมีน้องค่ะ

4y trước

แอบกลัวค่ะ😁😁😁

1เดือน12วันชอบท่านี้มากค่ะ​ แม่อุ้มกับอก​ โก่งก้นโด่งเลย​ 😂😂

4y trước

เก่งจังค่ะ😂

บ้านนี้ กำลังเริ่มทำค่ะ 6เดือน 2วัน แต่ยังไม่สูงขนาดนี้ 🤣🤣🤣

บ้านนี้​ 5​ เดือน​ 16​ วัน​ เริ่มทำเหมือนกันค่ะ

4y trước

เก่งมากเลยค่ะ

ที่บ้านบอกว่าโก่งใส่ใครคนนั้นจะมีน้องน่ะค่ะ

4y trước

แอบกลัวเหมือนกันค่ะ😂

อนาคตนักยิมนาสติกทีมชาติแน่เลยลูก 😄😄😄