???6เดือน7วันค่ะ

มีลูกบ้านไหนชอบทำท่านี้บ้างค่ะ???

???6เดือน7วันค่ะ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ เค้าเตรียมคลานค่ะ

4y trước

กี่เดือนค่ะเขาจะคลานได้ตอนนี้น้องตั้งท่าแล้วแต่ยังขยับไปไม่ได้

บ้านนี้เลยค่ะทำทุกวันทำจนหน้าคว่ำ

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะทำท่าโก่งกับคุกเข่าเตรียมคลานแต่ยังขยับไปไม่ได้

น้องจะให้แม่มุดท้องรึป่าวคะ 5555555

บ้านนี้ขี้เกียจทำไม่ได้เลยจ้า

4y trước

เดี๋ยวก็ทำค่ะแม่

พัฒนาการน้องก้าวไปอีกขั้นค่ะ

4y trước

กำลังชอบท่าใหม่

โบราณว่าโก่งตูดจะมีน้อง

4y trước

คุณแม่ๆ😂😂ประจำเดือนยังบ่มาเลยแอบกลัว555

บ้านนี้ชอบทำเหมือนกันค่ะ.

4y trước

คลานยังค่ะตอนนี้

น้องแข็งแรงมากๆค่ะ

4y trước

ใช่ค่ะขาแข็งแรงแต่แขนไม่เท่าไหร่ตัวเล็กแต่แข็งแรง

555555น่ารักจังเลยคะ💗

เป็นเหมือนกันค่ะ

4y trước

น้องคลานยังค่ะ