สอบถามแม่ๆแบบนี้ฟันกำลังขึ้นใช่มั้ยคะ

แบบนี้คือฟันจะขึ้นมั้ยคะ งอแงมากๆเลยค่ะช่วงนี้ น้อง6เดือน7วันค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

สอบถามแม่ๆแบบนี้ฟันกำลังขึ้นใช่มั้ยคะ

ใช่ค่ะ ฟันกำลังจะขึ้นค่ะ แนะนำยาทาBonjela ป้ายตรงเหงือกค่ะ เป็นยาลดอักเสบลดปวดแบบทาในปาก ตัวนี้คุณหมอแนะนำมาค่ะ ใช้ดีนะคะ ลูกคนแรกเราผ่านช่วงฟันขึ้นมาได้เพราะตัวนี้เลยค่ะ แม่ค่อยได้นอนหน่อย 😅 เราไปซื้อที่ร้านBootsค่ะ

หายางกัดให้น้องกัดเล่นคะ