2ขีดจาง อีก5 วันประจำเดือนมา

มีลุ้นมั้ยค่ะ อาการมาครบ เลือดออดนิดหน่อยแค่เห็นว่าเปื้อน

2ขีดจาง อีก5 วันประจำเดือนมา

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ ของเค้าตรวจวันแรก หลังไข่ตก10วัน ตรวจมาทุกวันจนวันครบรอบเป็นปจดก็เข้มขึ้น ตอนนี้ประมาน5w จ้า เพิ่งท้อง

3y trước

อารมนี้เลยค่ะ

ถ้ายังไม่มั่นใจรออีกประมาณอาทิตย์นึงนะคะ น่าจะชัวร์เลย แต่เราว่าก็มีสิทธิ์ท้องนะแบบนี้

หนุไม่มั่นใจเลยค่ะตอนตรวจมีเลือดนะค่ะ2ขีดเข้มเลยค่ะ เลยมาปรึกษาดูค่ะ

ท้องค้า ของเราตรวจก่อนปจดจะมา2อาทิตเข้มกว่านี้นิดนึง ตอนนี้17+4แล้วค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่า

ท้องค่าาาา ยินดีด้วยค่ะ ของเราก็2ขีดจางๆเหมือนกัน ตอนนี้7w+2แล้วค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ 2ขีดจางก็แปลว่าท้องอ่อนๆแล้วค่ะ ขึ้นเหมือนกันเลย💗

3y trước

ว้าวๆดีใจจัง

ของเราก็ขึ้นจางๆแบบนี้ค่ะ ตอนนี้ได้13สัปดาห์แล้ว ยินดีด้วยนะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ากังวลมาก

ท้องค่ะ ควรรีบไปหาหมอคนท้องไม่ควรมีเลือดออก เสี่ยงแท้ง

ท้องจ้าของเราขีดอ่อนๆตรวจทุกวันเลย 5555ตอนนี้7วีคละคะ

3y trước

ช่ายเลยย

อาการแบบเราเลยค่า ท้องจ้า ของเราตอนนี้ได้14วีคแล้ว

3y trước

อิอิ ขอบคุณค่า