2ขีดจาง อีก5 วันประจำเดือนมา

มีลุ้นมั้ยค่ะ อาการมาครบ เลือดออดนิดหน่อยแค่เห็นว่าเปื้อน

2ขีดจาง อีก5 วันประจำเดือนมา

ยินดีด้วยนะค่ะ อยากตรวจแล้วขึ้นแบบนี้จัง

3y trước

อันนี้ก็ครั้งแรกค่ะ

ท้องจ้า ของเราตรวจก่อนประจำเดือนมา6วัน

3y trước

อิอิดีใจจังค่า

น่าจะท้องแล้วนะคะ ยินดีล่วงหน้าค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่า

ของเค้าตรวจก่อนกำหนดปจดมา4วันค่า

3y trước

ยินดีด้วยค่ะ น้องกำลังมาละค่ะ🥰

อยากมีแบบนี้จัง ยินดีด้วยแม่

ยินดีด้วยนะค่ะ ท้องจ้า

ยินดีด้วยจร้าา😊

มีลุ้นสูงมากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ