แบบนี้ใช่มูกเลือดมั้ยค่ะ ควรไป รพ เลยมั้ย

มีมูกใสๆปนเลือดออกมา เเต่ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วย มีเเต่เหมือนปวดท้องอึทีสองทีแล้วก็หายค่ะ

แบบนี้ใช่มูกเลือดมั้ยค่ะ ควรไป รพ เลยมั้ย
1 Trả lời

มีเลือดไปเลยค่าา เผื่อปากมดลูกเปิดเยอะ