มีมูกใสๆออกมาแล้วค่ะ แต่ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วย ควรไป รพ.ได้เลยมั้ยค่ะ ตอนนี้ 38+4 วีค ค่ะ

มีอาการท้องแข็งเป็นพักๆ แต่ไม่เจ็บท้อง หรือปวดเบ่งเลยค่ะ ควรไป รพ.เลยมั้ย กลัวไปแล้ว เขาจะให้กลับมาดูอาการอีกอ่ะค่ะ

รอก่อนนะแม่ เอาที่แบบปวดท้องถี่แล้วไปถึงปากมดลูกเปิดแล้วคลอดเลย ถ้าไปหาหมอเวลานี้หมอให้กลับมารอที่บ้านค่ะ

หากมีแค่อาการดังกล่าวข้างต้นยังรอได้ค่ะแม่