มีมูกเลือดออกแบบนี้ จะคลอดไหม

มีมูกเลือดออก แต่ไม่ปวดท้อง ไปหาหมอเมื่อวันก่อน เขาว่าปากมดลูกเปิด2เซน ให้กลับบ้าน แบบนี้จะคลอดไหม

มีมูกเลือดออกแบบนี้ จะคลอดไหม

ไปรพ.เลยค่ะแม่ถึงจะไม่มีอาการใดๆแต่ถ้ามีแบบนี้ออกมาควรไปรพ.ค่ะ😊

2y trước

ไปมาแล้วค่ะแม่ หมอให้กลับบ้านคืน 😊หมอว่าปากมดลูกยังเปิดไม่ถึง4เซน

ท้องแข็งถี่ไหมคะแม่

2y trước

หมอคงจะรอให้น้ำเดินมั้งค่ะแม่😅