มีมูกเลือด

มีมูกเลือดออก แต่ไม่ปวดท้อง

มีมูกเลือด

ของเราก้อเป็นค่ะ มีมูกเลือดแล้วก้อเลือดออกช่องคลอด แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องนะ แต่พอไปหาหมอเเล้ว เค้าได้ติดเครื่องวัดการเต้นหัวใจลูก และการบีบรัดตัวมดลูก ประเมินดูว่าบีบถี่ไหม ถ้าถี่ได้แอดมิทจ้า ถ้าไม่ถี่มากก้อได้กลับบ้านจ้า ของเรากลับบ้าน รอเจ็บถี่ๆค่อยไปหาใหม่จ้า

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

ไปหาหมอแล้วคะ หมอให้กลับบ้าน ปากมดลูกไม่เปิด หมออธิบายว่าการมีมูกเลือดสำหรับคนท้องแก่เป็นเรื่องปกติสามารถเป็นได้ทุกคน แต่เป็นสัญญาณใกล้คลอดคะ

3y trước

เหมือนกันเลยค่ะหมอให้กลับบ้านหลังจากกลับมาก็มีมูกเลือดไหลออกมาตลอดนะคะกังวลมาก

ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่แต่ปากมดลูกยังไม่น่าจะเปิดเราเป็นเหมือนกันคะอีกไม่ถึงวันค่ะแม่จะคลอดแล้ว

แล้วถ้ามีมูกใสๆไม่ปนเลือดออกมาต้องไปหาหมอมั้ยคะ รบกวนแม่ๆช่วยตอบกลับหน่อยค่ะ 39+3

5y trước

คลอดแล้วค่าาา ขอบคุณแม่มากนะคะ

หาหมอแล้ว กลับมาสังเกตอาการดีๆ ค่ะ อีกไม่กี่วันคงคลอด 🤰

ไปหาหมอเลยค่ะบางที่ก็ไม่ได้ปวดท้องนะคะ

กี่สัปดาแร้วค่ะ ไปหาหมอเลยค่ะ

5y trước

ไปหาหมอรึยังค่ะ น่าจะใกล้คลอดแร้ว

อาการเหมือนคนใกล้คลอดเลยคะ

เบลอภาพหน่อยก็ดีนะคะแม่

ไปหาหมอดีกว่าค่ะะ