สงสัย จะคำนวณอย่างไร

มีประจำเดือน ตั้งแต่วันที่ 22กุมภาปี 64 มาหมดอีกที 28เมษา ก่อนหน้านี้ตัดเนื้องอกที่มดลูกไป กันยา ปี 62 หลังจากนั้นไม่มีประจำเดือน มามีประจำเดือน กุมภาพันธ์ ปี 64 และเพิ่งมีเพศสัมพันธ์กับสามีเมื่อวันที่ 1,5,8พฤษภา นี้เอง

1 Trả lời

คำนวณหาอายุครรภ์เหรอคะ

3y trước

โห มี22กพ วันสุดท้าย 28เมษา