สอบถามหน่อยจ้า

มีประกันสังคมที่ร.พ.เอกชน แต่คลอดรพ.รัฐเสียเยอะมั้ยค่ะ คลอดเองธรรมชาติค่ะเนื่องจากสอบถามรพ.เอกชนสู้ไม่ไหวจ้า40,000++🥲

1 Trả lời

รัฐ คลอดเอง 10,000-20,000 ผ่าคลอด 20,000-30,000 อาจมีค่าอื่นๆขึ้นอยุ่กับความเสี่ยงและ อาการขนาดคลอด

1y trước

ขอบคุณค่ะ