ประสบการณ์เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

มีน้ำเดินตอน 33สัปดาห์ มาโรงพยาบาลตรวจปากมดลูกเปิด 2ซม. หมอสั่งนอนโรงพยาบาล ฉีดยากระตุ้นปอดครบ 4 เข็ม ทำกิจวัตรทุกอย่าง กิน นอน อึ ฉี่ บนเตียงเท่านั้น ห้ามลงจากเตียง ประคับประคองจนกว่าจะครบ 37W ปัจจุบัน 34+2 น้ำคร่ำยังไม่หยุดไหล รู้สึกเครียดที่ต้องนอนติดเตียงมากค่ะ ต้องนอนอยู่โรงพยาบาลจนกว่าจะคลอด ใครเคยเจอประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ (ท้อง2)

ตอนนี้เหมือนของเราเลย แต่ไม่มีน้ำเดินมีแต่มูกขาวใส่ออกมาอายุครรภ์ 36สับดาหมอให้นอนโรงบาลกับให้ยากระตุ้นปอดเด้ก3วัน แต่แม่ตรวจพบโควิดด้วย เคลียดีมาก

นอกจากมีน้ำเดิน คุณแม่มีอาการอื่นร่วมด้วยมั้ยคะ

2y trước

ท้องแรกคุณแม่คลอดน้องกี่วีคคะ