39+5week

มีน้ำเดินตอน21:40แต่ไม่มีอาการปวดท้องอะไรเลย เราควรไปหาหมอเลยมั้ยรึต้องรอมีอาการปวดท้องก่อนค่อยไปคะ

น้ำเดินต้องไปค่ะ บางคนไม่มีน้ำเดินแต่ปวดท้อง บางคนมีน้ำเดินแต่ไม่ปวดท้อง อาการแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ ควรไปรพ.ด่วน!!!!

หมอบอกว่ามีอาการอย่างใดอย่างหนึ่งให้ไปได้ทันทีค่ะแม่

ไป รพ.ได้เลยค่ะ จะไดเห็นหน้าลูกแล้วดีใจด้วยจร้ะ

น้ำเดินตัองรีบไปนะคะ เดี๋ยวน้ำคร่ำแห้งอันตราย

นํ้าเดินต้องรีบไปหาหมอจ้า

น้ำเดิน นี้จะคลอดแล้วนะคะ

น้ำเดินแล้ว ต้องรีบไปค่ะ

ไปเลยคะ ถ้าน้ำเดินเเล้ว

น้ำเดินแล้วไปได้เลยค่ะ

หาหมอด่วนจร้าคุนแม่