ชุดเด็กแรกเกิด

มีชุดเด็กแรกเกิดและชุดเด็ก 3-6 เดือน ของลูกชายที่ยังไม่ได้ใส่เยอะมากเลยค่ะ 👶🏻 ใครที่ลำบากเราส่งให้ฟรีได้นะ ❤️ ขอคนที่ลำบากจริงๆนะ แบ่งๆกันนะค่า 🙏🏻 ใครอยากได้พิมพ์ที่อยู่ทิ้งไว้เลยนะ หรือใครที่อยู่แถวลาดกระบัง จะมาเอาเองก็ได้นะ

ขอรับนะคะแม่ คลอดเดือนหน้า23กุมภาพันธ์​ เสื้อผ้าน้องไม่ค่อยมี ขอบคุณ​ล่วงหน้า​นะ​คะ​🙏🏻 ชลธิชา​ จันทะอุ่มเม้า ​ 99/260​ หมู่5​ ตำบลปลวกแดง​ อำเภอปลวกแดง​ จังหวัด​ระยอง​ หมู่บ้านดี​เดอะ​ว​ั​ลเล่ย์​ 21140 06​46675895

2y trước

ขอบคุณ​มาก​ๆค่ะแม่❤️

สนใจค่ะแม่ บ้านนี้เป็นแฝดทุกอย่าง *2 เลยค่ะ พึ่งเรียนจบไม่ทันได้ทำงานดันมีน้องก่อนค่ะ นางสาวศรีวรรณ จะชี ที่อยู่ 134/1หมู่1ตำบลสันปูเลย อำเภอดอยสะเก็ต จังหวัดเชียงใหม่ 50220 โทร 0947169343

2y trước

ได้เลยค่ะ ขอบคุณค่ะ

ตอนนี้ยังมีอยู่ไหมค่ะ เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ เลิกกับแฟน จะคลอดสิงหานี้แล้วค่ะ กนกวรรณ ขาวสอาด 36/1 ม.9 ต.กบเจา อ.บางบาล จ.พระนครศรีอยุธยา 13250 โทร0922689837 ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

ขอรับได้ไหมคะแม่ใกล้คลอดแล้วคะ ยังไม่ค่อยมีเงินซื้อของเยอะคะ น.ส สุดารัตน์ บ้านเลขที่ 72/2 ม.1 ต.มหาพราหมณ์ อ.บางบาล จ.อยุธยา 13250 เบอร์ 0823364372 ถ้าได้ขอบคุณแม่มากๆนะคะ

2y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ🙏💗

ขอรับได้มั้ยค่ะ อีก3อาทิตย์คลอดคะ แม่ไม่ได้ทำงาน แฟนก็ไม่ค่อยมีงานทำคะ นส.บงกช หยีดน้อย 99/8หมู่5 ต.อ่างทอง อ.ทับสะแก จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77130 เบอร์โทรศัพท์0987309729

สนใจคะ ยังมียุไหมคะ ใกล้คลอดแล้วคะ พอดีพึ่งเลิกกับแฟนไป ไม่มีรายได้ น.ส.อลีนา คณาณุวัฒนวนิช 407 ม.9 ต.หนองไผ่ อ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น 40130 0657084397 #ขอบคุณล่วงหน้าน่ะคะ🙏🙏

สนใจค่ะ ไม่มีงานทำพ่อของลูกทำงานคนเดี่ยวตอนนี้น้อง3เดือนขอบคุณสำหรับชุดล่วงหน้าน่ะค่ะ มีรฟัต ที่อยู่ 85/19 หมู่ 4 ต.เขาตูม อ.ยะรัง จ.ปัตตานี 94160 โทร 0956452881

ขอรับด้วยค่ะแม่ รายรับน้อยกว่ารายจ่ายตอนนี้ไม่พร้อมเลยค่ะ นส.ฐิรกานดา ชุ่มขุนทด 200/15 นปพ.ท้ายวัง ต.วังกระแจะ อ.เมือง จ.ตราด 23000 ขอบคุณมากๆเลยค่ะ ❤️

ขอรับค่ะค่ะคลอดมิถุนาน้องเป็นชายค่ะ น.ส.ลาวัณย์ บรรจงจัด 116 ม.3 บ.กลาง ต.หมากเขียบ อ.เมือง จ.ศรีษะเกศ 33000 0955807142 ขอบคุณล่วงหน้านะค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่

ขอรับได้มั้ยค่ะอีก3เดือนคลอดค่ะ นส.หยาดทิพย์ แก้วคง 33 ม.7 ต.น้ำร้อน อ.เมืองเพชรบูรณ์ จ.เพชรบูรณ์ 67000 0829302175 ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ