ภูมิแพ้ขึ้น!

มีคุณแม่บ้านไหนเป็นภูมิแพ้หวัดไหมคะ ช่วงนี้ภูมิแพ้มาทุกอาทิตย์เลย อาทิตย์ละครั้ง กินยาเหมือนแต่ก่อนก็ไม่ได้ กว่าจะหายใช้เวลาข้ามวันข้ามคืน เป็นแบบนี้บ่อยๆจะมีผลกระทบอะไรต่อน้องไหมคะ

1 Trả lời

อาการแพ้จากโรคภูมิแพ้จะไม่ส่งผลต่อน้องนะคะ