แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกถ่าย อาทิตย์ละครั้ง สีเหลืองนิ่มปกติหรือผิดปกติค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

น้องทานนมแม่อย่างเดียวไหมค่ะ

1y trước

อาจเกิดจากการป้อนข้าวค่ะแม่ ลำไส้น้องยังย่อยไม่ดี อาจจะเป็นลำไส้อักเสบได้นะคะ

น้องกี่เดือนคะ