ตั้งครรภ์ตอนอายุ37

มีคุณแม่ท่านไหนตั้งครรภ์อายุเกิน37มั้ยคะ คัดกรองดาวซินโดรมแล้วเป็นงัยบ้างค่ะ

อายุ 39 คะ ตอนนี้ 35 w แล้วตรวจแล้วปกติคะ😊

บ้านนี้อายุ 37 ค่ะ ตรวจแล้วปกติค่ะ

37 ลูกคนแรก ตรวจnifty น้องปกติดีค่ะ

41 ปี ตรวจ Nipt ผลปกติ ค่ะ 😊