37+3มีนํ้าไหลเปียกกางเกง

มีนํ้าไหลตอนตื่นนอนไหลครั้งเดียวนะคะแต่กางเกงเปียกเลยเป็นนํ้าใสๆไม่มีอาการปวดท้องแต่ท้องแข็งค่ะแต่ไม่ถี่ต้องไปรพ.มั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ใส ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น คล้ายฉี่ กลั่นไม่ได้ ออกมาชุ่ม อันนี้น้ำคร่ำคะ มีออกมาควรไปตรวจ