คุณแม่ 37 สัปดาห์

มีคุณแม่คนไหนทานตัวนี้อยู่บ้างไหมคะ อยากรู้ว่าดีไหมกินตอนครรภ์อายุเท่าไหร่

คุณแม่ 37 สัปดาห์

แม่บ้านนี้กินอยู่เหมือนกันค่ะ 37+2 วีคท้องแรกกลัวน้ำนมไม่มีค่ะเพราะเพื่อนๆของแม่ท้องแรกไม่มีน้ำนมให้น้องกินเลยค่ะแม่แอบกังวลอยู่เหมือนกันค่ะเลยกินไปล่วงหน้าค่ะ

เริ่มกินตั้งแต่อายุครรภ์ 32w ค่ะ ตอนคลอดจะได้มีน้ำนมให้ลูกกินทันทีค่ะ

ของเรา คุณหมอแนะนำให้ทานหลังคลอดค่ะ เรา37W+1Dayเช่นกันจ่ะ

2y trước

ขอให้ลูกแข็งแรงนะคะ🫰🏻🫰🏻

เคยทานตอนลูกคนที่สอง..ส่วนตัวน้ำนมไม่ออกเลยค่ะ

กินอยู่ค่ะ พุ่งยุ้น่ะน้ำนม

คลอดแล้วค่อยกินค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ🫰🏻🫰🏻🫰🏻

กินหลังคลอดนะคะแม่