จริงไหมคะ

มีคนบอกว่า กินส้มตำทำให้เลือดจาง

กินเกือบทุกวันเลยค่ะ อันนี้ไม่ทราบเลยค่ะ

ไม่เกี่ยวเลยค่ะบ้านนี้กินยันคลอดยังปกติ

ไม่มีผลค่ะ เคยถามหมอ หมอบอกกินได้ปกติ

ไม่คะ นี่ก็เป็น เกิดจากพันธุกรรมคะ

555ไม่จริงเลยคะ​ เลือดจากคือกรรมพัน

ไม่เกี่ยวกันจ้า พึ่งเคยได้ยิน😂

บ้านนี้กินทุกวัน เลือดปกติดีคะ

กินส้มตำตลอดที่อยากกินค่ะ

ไม่เคยได้ยินนะคะ

แปลกๆเน้อคนบอก🙄