รูปแรกของลูกหลังคลอดออกมา

มาแชร์รูปแรกของลูกๆแต่ละบ้านกันดูหน่อยคะ คลอดธรรมชาติ 3,740 kg

รูปแรกของลูกหลังคลอดออกมา

น้ำหนักเยอะดีจังเลยค่ะแม่

4y trước

บ้านนี้ก็ทานเหมือนกันจ้าและท้องแม่ก็ใหญ่มากแต่น้ำหนักลูกไม่เยอะมากพอตามเกณฑ์ค่ะ

3.2เราว่าออกยากแล้ว นี่3.7 😅

4y trước

มีแต่คนบอกคลอดง่ายคะ หมอทำคลอดบอกลมเบ่งดีมาก แต่แม่นี้เจ็บจะทนไม่ไหว ถึงโรงพยาบาลเที่ยงคืนกว่าปากมดลูกเปิด 5 เซน ตี 2:57 น. คลอดคะ

คุณแม่เก่งจังเลยคะ

ว๊าวว แม่เก่งจังคะ

น้อง อคิณ 2,960 ค้าบ♥️

3350gค่ะ คลอดธรรมชาติ

คลอดเอง ญ.ค่ะ นน.3,180g

4y trước

น่ารักน่าชังคะ ยินดีด้วยนะคะ

น้องภูผาคับ นน.2610

4y trước

ขอบคุณคับ

คลอดเองหญิงคะ3814k.

4y trước

น่ารักน่าชังมากๆคะ ยินดีด้วยนะคะ

น้ำหนัก 2.990 จ้า