น้องลีโอ

มารายงานตัวแล้วคะ แตกตอน16.02 นน.3,399 ผู้ชายคะ ความเจ็บปวดที่ทรมานมากคะ ผ่าคลอด แต่พอได้ยินเสียงลูกร้องแม่ดีใจสุดๆเลยคะ 22/06/63

น้องลีโอ

น้อง3โลกว่า ตอนท้องคุณแม่น้ำหนักขึ้นกี่โลค่ะ

4y trước

นน.แม่แทบไม่ขึ้นเลยคะ ก่อนท้องหนัก79หมอบอกแม่ไขมันหน้าท้องเยอะแม่เลยคุม นน.ไขมัน ลงมาเหลือ75 กินไปลงน้องหมดคะ ก่อนคลอด2อาทิตหมอนัดน้อง นน 2,600นิดๆ ก็เลยกลับมาบ้านบำรุงทุกอย่างที่บอกว่าดีต่อลูก พอคลอด นน.ลูกก็เลยตามที่ลงคะ

ยินดีด้วยค่ะขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ😘

ผ่าตลอดเขาบล็อกหลังให้ไหมค่ะ

4y trước

ใช่คะแม่ ไม่รู้สึกตอนทำคลอดแต่จะรู้สึกหลังยาชาหมดฤทธิ์คะ เจ็บแผลอยู่เหมือนกัน

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณแม่​

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆคะ

ยินดีด้วยคะคุณแม่

ยินดีด้วยนะค่ะ♥️

ยินดีด้วยจ้าแม่

ยินดีด้วยคร้าา

ยินดีด้วยจร้า