มานอนรอคลอด

มารอได้2วัน3คืนแล้วสาเหตุที่มากินส้มตำปูไปอาการเปนพิษหมอสั่งแอดมิดรอคลอดเลยแต่ดูเหมือนคุณลูกยังไม่อยากออกปาดมดลูกเปิด4เซนมดลูกอยู่สูงไม่เจ็บสักทีกระตุ้นก้อแล้วหมอต้องเจาะน้ำคร่ำเพื่อเร่งคลอดอีก39wแล้ว🙁😕😕

1 Trả lời

สู้ๆ นะคะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ #เม้นต์แรก