สอบถามเรื่องการเบิกประกันสังคม

ภายในระยะ15 เดือนหมายความว่ายังไงคะ แล้วแฟนพึ่งมาทำงานโรงงานได้ประมาณ6-7เดือน สามารถเบิกสิทธินี้ได้ไหมคะ คือก่อนหน้านี้ทำงานอิสระไม่มีประกันสังคม แล้วถ้าเบิกได้รอนานไหมคะกว่าจะได้เงอน

สอบถามเรื่องการเบิกประกันสังคม

ยื่นเบิกค่าคลอดได้ค่า

2mo trước

ขอบคุณค่าแม่

ส่งมาครบ 5 เดือน