7 เดืิอนแล้ว รีบไปหรืิอป่าว?

พอดีอยากทำเอง แม่เลยบอกว่าถ้าอยากทำเองให้ทำเลย เดี่ยวจะทำไม่ไหว วันนี้แดดดีเลยทำเองเลย มันเป็นความสุขอีกแบบ แบบทำแล้วสุขใจจัง?‍?

7 เดืิอนแล้ว รีบไปหรืิอป่าว?

แม่บ้านนี้ก้อ7เดือนแล้วจ้าอยากทยอยซื้อของไว้มากๆเลยแต่แฟนกับแม่ห้ามไม่ให้ซื้อ

เราก็เป็นค่ะ รู้สึกดีมากเพราะตอนนี้แปดเดือนไม่อยากทำไรแล้วค่าา ติดท้องไปหมด

ทำเถอะคะไหวก็ทำไว้ พอท้องแก่แล้วทำไม่ไหวจริงๆ เตรียมเองก็ได้ดั่งใจกว่าด้วย

บ้านนี้ก็ซักเก็บเตรียมไว้แล้วเมิลกัล กลัวท้องยิ่งโต ยิ่งไม่ไหว 29+6วีคแล้วจ้า

บ้านนี้ 6 เดือนพึ่งซักไปเมื่อวานเองค่ะ เดี๋ยวท้องโตกว่านี้จะซักไม่ไหว

5y trước

แม่ก็บอกว่าอยากทำทำเลยเดี่ยวแม่จะแย่งทำล่ะนะ 555 💞😁

อยากซื้อบ้างจังค่ะ ทางบ้านหัวโบราณเลยยังไม่ได้เตรียมเลยสักอย่าง

5y trước

พอดีแฟนทำงาน ตจว เลยแอบทำแอบซื้ิอได้สบาย อิอิอิ

มีความสุขแม่ตอนนี้แม่ท้อง6เดือนคิดว่ารอซาวดูเพศน้องให้ชัดอีกที

ทะยอยซักดีแล้วจ้าแม่ บ้านนี้เริ่มซักตอน8เดือนปวดหลังมากเลยจ้า

5y trước

นี่นั่งซักเองเลยจ้า ปวดท้องไปอีก😀😀

บ้านนี้ 8 เดือนแล้ว ยังไม่ได้ซื้อ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยจ้า

ทำแล้วมีความสุขทำไปเถอะค่ะ ความสุขของคนเป็นเเม่ก็อย่างงี้🥰