แม่ท้อง38wตกบันได

พอดีวันนี้ตกบันไดคะท้องกระแทกนิดหน่อยน้องจะเปนไรมั้ยคะ38wพอดีคะ

แม่ท้อง38wตกบันได

รีบไปหาหมอเลยน่ะค่ะคุณเเม่เช็คดูตอนนี้เลยค่ะว่าลูกดิ้นเป็นปกรติไหม

2y trước

น้องดิ้นคะแต่น้อยลงหรือว่าตัวน้องใหญ่แล้ว

ไปหาหมอเพื่อความแน่ใจดีที่สุดนะคะแม่...เราจะได้สบายใจด้วยคะ

ไปหาหมอ เพื่อตรวจดูให้แน่ชัดดีกว่าค่ะ

ดูจากขาแม่ไม่นิดนะคะหาหมอดีกว่าค่ะ

ไปหาหมอให้หมอตรวจดีกว่าค่ะ

เเนะนำให้ไปตรวจดูน่าา

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

แนะนำหาหมอค่า

ควรไปหาหมอนะ

2y trước

ไปมาแล้วคะหมอบอกปกติ😊