คลอดแล้ว

14/10/62 38w พอดีคะ?? คลอดธรรมชาติ นน.3,030gk ลูกสาวจ้า..ตั้งชื่อเล่นให้หน่อยพ่อชื่อต้าแม่ชื่อครีม

คลอดแล้ว

แม่มีอาการอย่างไรบ้างคะ อยากแตกแล้วเหมือนกัน แต่ยังเงียบอยู่เลย

ยินดีด้วยนะค่ะ ชื่อน้องตีคีย์ไหมค่ะน่ารักดี

ยินดีด้วยค่ะ❤ น้องแคทตี้ค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะน่ารักน่าชัง

ยินดีด้วยค้า น้องไอติม ค่ะ

น้องแคร์ก็น่ารักนะคะแม่

น้องไอติมค่ะน่ารักดี

น่าเอ็นดู ปากแดงๆๆ

พรีม ดรีม บีม ฟิล์ม

น่าเอ็นดูเชียว😊😍