อัลตร้าซาวด์

พอดีวันที่ 13 นี้หมอนัดค่ะ อายุครรภ์วันที่นัดก็ประมาณ 13+4 วีค อยากเห็นภาพอัลตร้าซาวด์ของแม่ๆที่อายุครรภ์เท่ากันหรือใกล้เคียงกันค่ะ ว่าน้องมีพัฒนาการถึงไหนแล้ว ?

ตอนนี้10w4dค่ะ ไปชาวด์ เหนครั้งแรกน้ำตาแทบไหล มีครบหมดแล้วจ้า ตัวเล็กแค่นี้ขยับแขนได้ด้วยนะ ขยับดุ๊กดิ๊กๆ สักพักเอามือปิดหน้าหมอบอกหลับแล้ว

13วีค ค่ะ หมอบอก90%ผชค่ะ มีครบหมดแล้ว ตอนซาวกำลังถีบเท้าเลย ดุ้กดิ้กๆ

16w ใกล้เคียงไหมคะแม่ ได้ลูกสาวอีกด้วย ❤ พึ่งซาวด์เมื่อวานเองคะ

6y trước

อดใจรออีกนิดคะ ขอให้แม่และตัวเล็กในท้องแข็งแรงเช่นกันนะคะ ❤

13W ค่ะ น้องเอามือก่ายหน้าผากโชว์เบาๆ 😁ตอนนี้เข้า 14w แล้วค่ะ 🥰

13 วีค หมอบอกน่าจะผู้หญิง แต่ก็ยังไม่ค่อยชัวร์ค่ะ

ซาวตอน18วีค ตอนนี้21วีคค่ะ ได้ลูกชายคร้า👶

ภาพ13วีคครับเห็นจุ๊ดจู๋ ตอนนี้17+5แล้วครับ

13week1dayค่ะใกล้เคียงกันกำหนดคลอดพฤจิกาค่ะ

13 w ค่ะ ตอนนี้ 20 w แล้ว ได้ลูกผู้ชายค่ะ