อัลตร้าซาวด์

พอดีวันที่ 13 นี้หมอนัดค่ะ อายุครรภ์วันที่นัดก็ประมาณ 13+4 วีค อยากเห็นภาพอัลตร้าซาวด์ของแม่ๆที่อายุครรภ์เท่ากันหรือใกล้เคียงกันค่ะ ว่าน้องมีพัฒนาการถึงไหนแล้ว ?

13 w ค่ะ ตอนนี้ 20 w แล้ว ได้ลูกผู้ชายค่ะ