ยากันแท้งแบบสอด​ หมอให้สอดจนคลอด😔

พอดีมดลูก​ผิดรูป​ (รูปหัวใจ)​ เสี่ยง​คลอดก่อนกำหนดหรือแท้งง่ายกว่าคนปกติ​ หมอเลยให้ยากันแท้งแบบสอดจนกว่าจะคลอดป้องกันไว้​ แม่ท่านไหนเคยมีประสบการณ์​แบบนี้บ้างคะ​

เราก็เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ หมอให้เหน็บยากันแท้งมาตั้งแต่ก่อน 20 วีค จนตอนนี้ท้องได้ 35 วีค หมอก็ยังให้เหน็บอยู่เลยค่ะ แล้วก็มีฉีดยากันแท้งไปอีก 2 เข็ม

เคยใช้ช่วงแรกๆของตั้งครรภ์ค่ะ​ ใช้ได้ดีเลย มีมูกขาวเหนียวๆออกมาตอนปัสสาวะ​แค่นั้น​