มีคุณแม่ตั้งท้องคนไหนไม่ฉีดวัคซีนโควิดบ้างคะ

พอดีฝากท้องที่ รพ.รัฐค่ะแล้วพยาบาลเค้าก็กึ่งๆจะบังคับให้ฉีดวัค ซิโนแวด+แอสตร้า แต่เรารู้สึกกลัว กลัวจะมีผลต่อทั้งเราและลูก เลยอยากรู้ว่าคุณแม่ท่านอื่นๆฉีดกันหรือยัง ณ ตอนนี้มีผลข้างเคียงอะไรบ้างไหมคะ

ไม่ได้ฉีดค่ะกลัวเห็นข่าวหน้ากลัว

ฉีดครบทั้ง2เข็มแล้วค่ะ

ไม่กล้าฉีดเหมือนกันคะ

ท้อง11สัปดาฉีดได้ไหมคะ

คนท้องฉีดไฟเซอร์​นี้ค่ะ

3y trước

พูดเฉยๆค่ะ เอาเข้าจริงน้อยมากที่ได้ฉีดไฟเซอร์ จ.เราก็ให้ฉีดไขว้ค่ะ ไม่มีโควต้าไฟเซอร์เลย หมอบอกมาแบบนี้ค่ะ

บ้านนี้ฉีด3เข็มเลยคะ

ฉีดค่า ไฟเซอร์ 2 เข็ม

ฉีดแล้วค่ะ ไฟเซอร์

ไม่ฉีดค่ะกลัว

ยังไม่ฉีดค่ะ