คุณแม่ท่านใดฉีด แอสตร้า+แอสตร้า ทั้ง 2 เข็มครบแล้วบ้างคะ?

คุณแม่ท่านใดฉีด แอสตร้า+แอสตร้า ทั้ง 2 เข็มครบแล้วบ้างคะ? อยากทราบว่าเป็นยังไงบ้าง พอดีว่าต้องฉีดตัวนี้ช่วงปลายเดือนนี้ กังวลนิดหน่อย อยากทราบประสบการณ์หรือรีวิวให้หน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ฉีดไฟเซอร์2เข็มค่ะปวดแขนอย่างเดียวแต่คนท้องเขาให้ฉีดไฟเซอร์นะคะแม่

3y trước

แฟนฉีดซิโนเข็มอรกไม่มีอาการอะไรค่ะปวดแค่แขนแต่เข็มสองฉีดแอสตร้ามาเป็นไข้ตัวร้อนมากค่ะปวดตามข้อกระดูกปวดไปถึงข้างในเลยค่ะแฟนนอนไม่ได้เลยทั้งคืนฃ

จะไปฉีด14ตุลานี้กังวนเหมือนกันเลยค่ะ