ขอสอบถามแม่ๆที่คลอดลูกแล้ว

พอดีผ่าคลอดมาได้10วันแล้วค่ะ แล้วเข้าห้องน้ำพึ่งกังเกตว่าเวลาเราอึหรือเข้าห้องน้ำ ละมีเหมือนเลือดออกมาเป็นเส้นๆค่ะ ไม่แน่ใจว่าคืออะไร ผิดปกติมั้ยคะ แบบในรูปภาพเลยค่ะ เวลาไหลออกมาเป็นเส้นค่ะ #ขออณุญาติถ้าภาพไม่เหมาะสมนะค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆที่คลอดลูกแล้ว
1 Trả lời

ปกติคะ

6mo trước

ขอบคุณค่ะ