ลูก1ขวบ8เดือนแล้ว ใช้แชมพูสระผมของผู้ใหญ่ได้มั้ยคะ

พอดีน้องเป็นผู้หญิง ผมยาวช้ามาก เลยอยากจะถามบ้านอื่นๆว่ามีใครให้ลูกใช้แชมพูสระผมของผู้ใหญ่มั้ยคะ ถ้าแม่ให้น้องใช้จะเป็นอันตรายต่อน้องมั้ยคะ ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับทุกคำตอบเลยนะคะ🙏🏻🙏🏻🥰

ลูก1ขวบ8เดือนแล้ว ใช้แชมพูสระผมของผู้ใหญ่ได้มั้ยคะ

เด็กผิวบอบบางมากค่ะแม่ ใช้ของผู้ใหญ่จะแรงเกินไป น้องอาจจะแพ้ได้นะคะ น้องได้ขวบแปดเดือน มีผมเท่านี้ถือว่ายาวและหนาแล้วค่ะ อีกอย่างคุณภาพผมของน้อง ขึ้นอยู่กับ โภชนาการ ไม่ใช่แชมพูสระผมค่ะ

ยังไม่แนะนำให้ใช้ของผู้ใหญ่นะคะคุณแม่ จะแรงเกินไปสำหรับเด็ก เดี๋ยวผมร่วงเอาจะยุ่ง ดูผมน้องแล้วปกติดีนะคะ ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติดีกว่าค่ะคุณแม่

ใช้แชมพูของเด็กจะดีกว่านะคะ เด็กผิวยังบอบบางอยู่ ใช้ของผู้ใหญ่เดี๋ยวน้องจะแพ้นะคะ

บ้านนี้น้อง1ปี9เดือนยังใช้ของเด็กยุจ้า