น้องได้29สัปดาห์ หนัก1,624 กรัม ถือว่าปกติหรือน้อยไปคะแม่ๆ

พอดีท้องลูกคนแรกไม่ค่อยมีประสบการณ์ค่ะ

น้องน้ำหนักดีเลยนะคะ ของเราตอน 29 wks. 1487 g. อาจารย์หมอบอกว่าอยู่ในเกณฑ์ปกติค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะคุณแม่

หนักเกินไปค่ะไม่ควรเกิน1,200 น้องหนักเกินแม่คลอดยาก แต่เกินก็ดีกว่าขาด🥰

2y trước

บ้านนี้31w2271gเลยค่ะ

บ้าน​นี้​ 29w.​ลูกหนัก1540กรัม​ หมอบอกตัวค่อนข้าง​ใหญ่​จ้าา​

2y trước

พอๆกันเลยนะคะคุณแม่😊

บ้านนี้31w 2271g คุณหมอบอกเกินเกณฑ์ไปเยอะเลย

2y trước

บำรุงดีมากเลยค่ะคุณแม่ เราต้องลดการกินมั้ยคะ ส่วนมากจะลงลูกหมด

ดีมากค่ะ ปกติตามเกณฑ์ 1200g ค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ😊

แม่บำรุงอะไรบ้างคะเนี่ย 🥰

2y trước

เน้น เนื้อ นม ไข่ ปลา และกล้วยน้ำว้าค่ะ

เกินเกณแล้วค่ะแม่

2y trước

ต้องลดลงมั้ยคะ