ท้อง 2 แล้วแต่ท้องไม่ใหญ่

พอดีตั้งครรภ์ที่2แล้วค่ะ แต่ท้องไม่ออกเลย 13 w แล้วค่ะ ผิดปกติไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้อง 2 แล้วแต่ท้องไม่ใหญ่

จะมาใหญ่ช่วง4-5เดือนค่ะหม่ต้องกังวล

บ้านนี้ท้องเพิ่งออกตอน5เดือนค่ะ😅

ปกติจ้า เราท้องออกตอน 6-7 เดือน อ่ะ ^^

เคยเห็นขนาดเด็ก 13 วีค มั้ย??? กี่ชม.

บ้านนี้ท้อง3 ทัองออกตอน6เดือนค่ะ

บ้านนี้4 เดือนยังไม่เห็นเลย

ปกติค่ะ เดี๋ยวท้องก็ออกค่ะ

ปกติค่ะ กินนมเยอะๆ