ท้อง 2 แล้วแต่ท้องไม่ใหญ่

พอดีตั้งครรภ์ที่2แล้วค่ะ แต่ท้องไม่ออกเลย 13 w แล้วค่ะ ผิดปกติไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้อง 2 แล้วแต่ท้องไม่ใหญ่

ไม่ผิดปกติค่ะแม่เพราะสรีระของเราไม่เหมือนกัน บ้านนี้ท้องที่ 2 ตอน 3 เดือนกล้ามท้องยังชัดยุเลยค่ะ ท้องเริ่มมาออกตอน 5 เดือนค่ะ

แม่บ้านนี้13wวันนี้ ท้องแรกแต่ท้องใหญ่มากค่ะ5555ทั้งที่ก่อนท้องออกกำลังกายควบคุมหุ่น สงสัยจะกินเยอะ😅😅

บ้านนี้พึ่ง 8-9 สัปดาห์ ใหญ่ยังกับท้อง 3-4 เดือนเลย เพราะปกติเป็นคนอวบระยะสุดท้ายอยู่แล้วว 😁😁

บ้านนี้ท้อง2แล้วแต่ช่วงแรกก็ท้องเล็กเหมือนกันจ้า แต่พอจะเข้า5เดือน ท้องเริ่มใหญ่แล้วค่ะ

ปกติค่ะ 13วีค น้องยัวตัวเล็กมาก เราก็ท้อง2 ท้องเล็ก อยู่ที่สรีระของแม่ค่ะ

14วีคค่ะ ถ้าน้องปกติ ซาวด์แล้วโตปกติดีก็ไม่ต้องเป็นห่วงอะไรนะคะ

3y trước

โตเล็กโตขึ้นทุกวัน มัมมี่ก็เล็กลงเรื่อยๆค่ะ ☺️ เห็นพัฒนาการของเค้า ส่วนตัวมัมมี่ไม่เป็นไรค่ะ สู้ๆนะคะแม่

บ้านนี้ก็ท้อง2 ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ15wจะใหญ่ก็เมื่อกินอิ่ม🙂

บ้าน​ที่​6แล้ว อายุ​15วีค ท้อง​ยัง​ไม่ออก​เลยค่ะ

บ้านนี้ก็ประมาณนี้ 10-12w พอเข้า 14-16 เริ่มใหญ่ หิวบ่อย

3y trước

ขอบคุณค่ะ

ปกติค่ะ แม่ไม่ได้อ้วนและอายุครรภ์ห็น้อยด้วย