สอบถามหน่อยค่า

พอดีตอนนี้ปวดท้องเหมือนปวดอึ ปวดมาถี่ๆ แต่ไม่มีน้ำเดินหรือมูกเลือด แบบนี้ใกล้จะคลอดรึปล่าวคะ

1 Trả lời

กี่สัปดาห์แล้วค่ะแม่

5y trước

บ้านนี้เจ็บอาการเหมือนกับคุณแม่เลยค่ะ ไปโรงพยาบาลเมื่อวาน หมอฉีดยาระงับคลอดเลย คิดไปคิดมาโกรธหมอยังไม่หายค่ะ