น้ำหนักลูกแค่2,500เอง

พอดีจะคลอดอาทิตย์หน้าแล้ว น้ำหนักลูกแค่2,500เองค่ะแม่ๆ มีแม่คนไหนน้ำหนักเท่านี้บ้างคะ กลัวลูกจะไม่แข็งแรงจังเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

2500ก็ได้อยู่นะตามเกณฑ์ถ้าน้อยกว่านี้ค่อยน่าคิดแต่น้ำหนักไม่ได้บ่งบอกถึงความแข็งแรงน้องอาจน้ำหนักน้อยแต่สุขภาพต้องแข็งแรงแน่ๆคะอย่ากังวลไปท้องแรกแค่2.200น้องก็แข็งแรงดีคะไม่ได้อบตัวด้วยนะ

แม่ไม่ต้องกังวลนะคะบ้านนี้ก่อนคลอด 1 วัน ซาวด์ได้ 2,500 คลอดจริง 2,469 น้องแข็งแรงดี ไม่ต้องเข้าตู้อบด้วยค่ะ น้องมากินเก่งข้างนอกตอนนี้น้ำหนักขึ้นเยอะเลยค่ะ

อีก1 อาทิตย์คลอดค่ะน้ำหนัก 3100 ซาวเมื่ออาทิตที่แล้วกังวลคลอดยากค่ะ. แม่ไม่ต้องกังวลน่ะค่ะ. 2500 น้ำหนักกำลังดีค่ะ คลอดง่าย. ค่อยบำรุงข้างนอกค่ะ

ลูกเราก็คลอดมา 2,500 แต่เเข็งเเรงมาก ไม่ได้อบเลยค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ ออกมาข้างนอกน้องโตเร็วมากไป กินเก่ง

หมอบอกน้อง2500 คลอดมา2800 บ้านนี้เป็นมาแล้วค่ะแม่☺️ อย่ากังวลไปเลยค่ะ น้องแข็งแรงอยู่แล้ว❤️

3y trước

ขอบคุณนะคะ เป็นกำลังใจที่ดีเลยค่ะ💗

หมอเคยบอก 2500 ขึ้นคือตามเกณฑ์นะคะ ตอนท้องแรกหมอก็บอกว่าน้ำหนัก 2500 พอคลอดออกมา 2750 ค่ะ

บ้านนี้หมอซาว 2,300 ตอนคลอด2,775ค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะคุณแม่ค่อยมาบำรุงข้างนอกเอาค่ะ

คลอดคนแรก2400 แข็งแรงมาก ไม่ได้อบด้วยค่ะ ตอนนี้น้อง7ขวบแล้ว อย่ากังวลไปค่ะ

2500ไม่เป็นไรคะ..เดี๋ยวก้ใหญ่ข้างนอก..คลอดตัวเล็กดีกว่าค่ะคลอดง่ายดีคะ

เท่านี้ก็ผ่านแล้วค่ะ บ้านนี้คลอดต่ำกว่านี้ น้องก็แข็งแรง ไม่ได้อบ