ปัญหาชีวิต

พรุ่งนี้ต้องไปหย่าแล้วค่ะ เค้าเป็นคนเอ่ยปากเอง ลูกคลอดมา ไม่รู้ว่าจะได้เลี้ยงรึป่าว ไม่มีเงินไม่มีงานทำ คงต้องให้ลูกเค้าไป ทำใจยากเหลือเกินค่ะ จะผ่านมันไปยังไง ท้อง6เดือน ร้องไห้ทุกวัน เค้าคงไม่มีความสุขที่อยู่กับเรา พยายามเข้มแข็ง แต่ในใจอ่อนล้าเหลือเกิน คิดฆ่าตัวตายทุกวัน แต่ไม่เคยลงมือทำ ห่วงลูกที่สุด ถ้าไม่มีลูกเราคงตายไปแล้ว ตั้งแต่วันพรุ่งนี้ไป ทุกอย่างเริ่มใหม่หมด ไม่มีเค้าเราต้องอยู่ให้ได้ พยายามยื้อสุดๆแล้ว แต่มันไปไม่รอดจริงๆ จบกันไปคงดีที่สุด

ยังไงลูกเราเองก็ต้องเลี้ยงได้ค่ะเเม่สู้ๆนะคะ

คลอดลูกแล้วเผื่ออะไรจะดีขึ้นนะแม่

สู้ๆค่ะเป็นกำลังใจให้

สู้ๆนะคะแม่✌🏻❤️

สู้ๆค่ะแม่

สู้ๆนะคะ