กลืนน้ำตาลรอบสอง

พรุ่งนี้กลืนน้ำตาล100gค่ะ อยากทราบว่าระหว่างที่รอเจาะเลือดแต่ละเข็ม เราสามารถจิบน้ำใบเตยได้มั้ยคะ หรือน้ำเปล่าเฉยๆก็พอ

1 Trả lời

ที่ไปมาก่อนหน้านี้ งดน้ำงดอาหารก่อนกินน้ำตาล1ชม.ค่ะและงดต่ออีก1ชม.หลังกินน้ำตาลค่ะ เจาะเลือดเสร็จถึงกินได้

6mo trước

กลืนน้ำตาล100กรัมค่ะ รอเจาะเลือดเข็มละ1ชม. ทั้งหมด 4 เข็ม รวมแล้ว4ชม.กว่าจะถึงได้กินข้าวได้ทรมานมากแต่ค่าน้ำตาลผ่านค่า 😓🤣